Giỏ hàng

Kết quả điều trị

KHÁCH VUI VÌ KHỎI NÁM - CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC VÌ KHÁCH TIN TƯỞNG

Câu chuyện về một khách hàng điều trị nám, trước khi tìm đến Tây Thi Danh Viện đã lựa chọn cơ sở K. để điều trị. Tuy nhiên, sau 2 tháng sử dụng liệu trình, da chị không những đẹp lên, nám không biến mất đi, mà hậu quả để lại vô cùng tồi tệ. Cùng Tây Thi Danh Viện tìm hiểu nhé!


Chị H.T.T trước đây bị nám mảng toàn bộ khuôn mặt: cụ thể là những vết nám có màu đậm hơn so với các vùng da khác, tập trung thành từng mảng trên khuôn mặt, nhất là vùng má, mũi, trán và gò má. Những vết nám này khiến chị T. vô cùng tự ti, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Chị đã định đi chữa trị nhiều lần, nhưng chưa tìm được phương pháp nào điều trị dứt điểm. Sau khi đến cơ sở K. chị cũng đã được cam kết trả lại tiền nếu điều trị không khỏi. Nhưng thực sự, chị đã có những trải nghiệm vô cùng tồi tệ khi trót trao nhầm niềm tin tại cơ sở không đủ uy tín. Sau một vài buổi trị liệu, da chị T. đã rơi vào tình trạng rất tệ:

☑ Da bị mất lớp bảo vệ tự nhiên, mỏng, yếu

☑ Da cực kỳ dễ kích ứng do không còn khả năng chống lại tác nhân gây hại

☑ Nám hỗn hợp toàn bộ khuôn mặt

☑ Da sạm đen, tối màu, kém sắc


Khi đến Tây Thi Danh Viện, đội ngũ chuyên gia đã cùng họp bàn đưa ra phương án riêng dành cho khách. Bởi lẽ hiện tại, da khách đang rơi và tình trạng vô cùng yếu, rất dễ kích ứng, khó tiếp nhận những sản phẩm trị liệu. Do đó, Tây Thi Danh Viện đã đưa ra phác đồ điều trị dành riêng cho khách với điểm nổi bật là liệu trình chăm sóc da đặc biệt trước khi sử dụng giải pháp điều trị nám toàn diện. 

Sự kết hợp giữa công nghệ điều trị nám toàn diện với các sản phẩm Enzyme đặc trị, đã mang lại hiệu quả hơn cả sức mong đợi của chính khách hàng cũng như đội ngũ Tây Thi Danh Viện. không chỉ phục hồi “sức khỏe” của làn da, mà còn chữa trị nám tận gốc. Sau 1 liệu trình, da khách hoàn toàn hồi phục:

☑ Khách được chăm sóc da khỏe hơn trước khi trị liệu

☑ Sử dụng công nghệ trị nám toàn diện: điều trị nám da, giảm nếp nhăn, căng cơ, trẻ hóa

☑ Da hết nám tới 100% sau 3 lần trị liệu

☑ Tiếp tục dưỡng để có làn da sáng bóng, ngăn chặn tình trạng tái nám

Hành trình điều trị nám của chị T. thực sự gian nan, nhưng cả chúng tôi và khách hàng đã kiên trì để có được thành quả tuyệt vời này. Cảm ơn chị T. đã tin tưởng để Tây Thi Danh Viện giúp chị lấy lại vẻ đẹp!

Qua đây cũng nhắn nhủ các chị em hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở làm đẹp thật uy tín, để không "tiền mất tật mang" nhé!