Giỏ hàng

Sự kết hợp giữa Đông y và công nghệ hiện đại giúp loại bỏ nám hiệu quả

Thấu hiểu nỗi đau của người bị nám tàn nhang và nhận rõ được những ưu nhược điểm của các vị thuốc Đông y cũng như sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, Tây Thi Danh Viện đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi để mang về thị trường Việt Nam giải pháp điều trị nám toàn diện. Cùng tìm hiểu nhé!

Khác với các liệu pháp thông thường, Tây Thi Danh Viện kết hợp cả máy móc hiện đại để loại bỏ nám một cách chính xác, hiệu quả, đồng thời kết hợp với các sản phẩm enzyme – tinh túy từ các vị thuốc đông ý quý để điều trị nám từ gốc, thẩm thấu sâu vào tầng đáy của da, kiểm soát hoạt động Melanin gây nám, cải thiện quá trình trao đổi chất, tăng sức sống cho da.

 

Sử dụng máy thẩm mỹ siêu xung 3E – loại bỏ ban nám triệt để

Có rất nhiều công nghệ điều trị nám hiện đại, tuy nhiên, mỗi loại máy đều có những ưu nhược điểm riêng. Hiện nay, máy lazer được coi là thiết bị hiện đại nhất, cũng có nhược điểm nhất định khi có thể để lại di chứng cho khách nếu tay nghề kỹ thuật viên sử dụng không đạt trình độ. Do vậy Máy thẩm mỹ siêu xung 3E dường như là thiết bị hiện đại khắc phục được các nhược điểm đang tồn tại trên thị trường làm đẹp.

Thiết bị này kết hợp hệ thống tách sắc tố sóng điện từ tiên tiến để xác định vị trí và loại bỏ chính xác các điểm ban nám trên bề mặt da. Đặc biệt, nó không gây chảy máu, không để lại sẹo, không dấu vết, không tác dụng phụ đối với khách hàng trị nám. Sản phẩm có độ an toàn cao, ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Máy thẩm mỹ siêu xung 3E sẽ giúp loại bỏ ban nám một cách triệt để chỉ với 2 giây, điều hòa da một cách an toàn. 

Enzyme liquid Tây Thi Danh Viện – thẩm thấu sâu để triệt nám tận gốc

Enzyme có khả năng thẩm thấu sâu vào tầng đáy của da, cải thiện quá trình trao đổi chất, tăng sức sống cho da. Nó kiểm soát được các hoạt động của Melanin – tác nhân hình thành nên các vệt nám, ức chế sự hình thành melanin như nám thai kỳ, nám sau sinh, chloasma, tàn nhang, nám do cháy nắng… Do vậy, enzyme có thể chữa trị nám một cách triệt để từ gốc rễ.

 

Không những vậy, Enzyme tiếp tục sửa chữa các collagen bị tổn thương và các mô đàn hồi của da, nó phân giải và loại bỏ các sắc tố già cỗi, giúp lưu thông máu, ngăn chặn sự xuất hiện các sắc tố và sự biến dị các tế bào sợi thần kinh do rối loạn nội tiết gây ra. Enzyme không chỉ sử dụng trong quá trình điều trị nám mà còn được sử dụng trong liệu trình phục hồi da lão hóa, da bị tổn thương…, nó làm giảm nếp nhăn nông, tăng cường khả năng tái tạo da lão hóa, giảm sắc tố da sậm màu, đều màu da và se nhỏ lỗ chân lông, loại bỏ mụn ẩn, mụn đầu đen, ngăn ngừa nám quay trở lại…

Có thể nói, giải pháp điều trị nám của Tây Thi Danh Viện là giải pháp điều trị toàn diện, giải quyết không chỉ các vấn đề về nám da, mà còn đồng thời khắc phục những khuyết điểm tồn tại trên da mặt. Do vậy, điều trị nám mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất, mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Danh mục tin tức

Từ khóa