Giỏ hàng

BỚT BẨM SINH CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Bớt bẩm sinh xuất hiện ở các vị trí kín đáo như mông, bụng sẽ không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu bớt xuất hiện trên mặt hoặc trên cổ, sẽ khiến nhiều người không khỏi ái ngại và muốn xóa bỏ. Xóa bỏ bớt có nguy hiểm không? Có để lại sẹo không? Có an toàn và liệu có hiệu quả thực sự không? Hãy cùng Tây Thi Danh Viện tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân gây ra các vết vẫn chưa được tìm hiểu. Nó đơn giản chỉ là một dạng tổn thương mạch máu, khiến da xuất hiện những đốm có nhiều màu sắc khác nhau. Các vết bớt bẩm sinh thì rất khó để phòng tránh hoặc ngăn chặn. Chưa có chứng minh bớt hình thành do quá trình thai nghén bị tác động, hoặc do người mẹ ăn những loại thức ăn trong khi mang thai.

Các loại bớt điển hình thường gặp là: bớt rượu vang đỏ, bớt có chấm, u mạch máu, bớt cà phê sữa, bớt, mông cổ, nốt ruồi… Một trong những loại bớt khó điều trị nhất là bớt rượu vang đỏ vì chúng có nguy cơ lan rộng trong quá trình phát triển và không thể tự biến mất nếu như không được điều trị đúng cách.

Khi vết bớt ngày càng có sự thay đổi theo chiều hướng xấu thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được xác định xem vết bớt thuộc loại nào, đồng thời biết được cần phải theo dõi hay điều trị như thế nào. Nguy hiểm hơn, có những trường hợp xuất hiện những triệu chứng như bị xuất huyết, ngứa, đau, nhiễm trùng vùng da có vết bớt. Trong trường hợp này thì bạn nên đến gặp ngay bác sĩ da liễu để có phương pháp điều trị kịp thời. Vì đôi khi vết bớt có thể là một dấu hiệu của bệnh ung thư da.

Hiện nay, việc xóa bớt bẩm sinh bằng laser được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Tuy nhiên trên thực tế, sử dụng máy điều trị laser phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên. Có những trường hợp điều trị không đúng cách, chữa trị bằng laser còn có thể để lại sẹo.

Nhận thấy những mặt còn hạn chế đó, Tây Thi Danh Viện đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu để đưa về Việt Nam công nghệ và sản phẩm hoàn toàn mới, kết hợp chữa trị bớt bẩm sinh hiệu quả, an toàn và tuyệt đối không gây ra thương tổn cho da: máy thẩm mỹ siêu xung 3E và Enzyme thiên nhiên. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt vết bớt mờ dần sau mỗi lần điều trị và biến mất hoàn toàn chỉ sau một liệu trình.

Việc điều trị bớt sớm luôn được các chuyên gia da liễu khuyến khích vì tránh để lâu dài, chúng có thể phát triển trở nên lớn hơn và màu sắc tối hơn. Sau này việc điều trị sẽ gặp khó khăn và không mang đến hiệu quả cao. Hãy liên hệ với Tây Thi Danh Viện để được tư vấn chi tiết hơn về liệu trình điều trị bớt bẩm sinh một cách an toàn và hiệu quả nhé!

 

Danh mục tin tức

Từ khóa