Giỏ hàng

Ưu đãi khai trương Tây Thi Danh Viện Vinhomes Gardenia

Ra mắt Tây Thi Danh Viện cơ sở Vinhomes Gardenia - Sự khởi đầu của kỷ nguyên mới.

Sắc xanh lá sắc màu của thiên nhiên, nó nhẹ nhàng, không mãnh liệt, mềm mại, nhưng ẩn trong đó lại là sự bền bỉ như những mầm non đang thai nghén chờ ngày được bùng lên, vươn sắc với đời. Đại diện của màu sắc này sức sống, sự sinh sôi nảy nở, là sự khởi đầu. Bắt đầu với sự yếu đuối nhưng không ngừng vươn lên, trở nên mạnh mẽ. 


Lấy cảm hứng từ sức sống mãnh liệt này, Tây Thi Danh Viện chúng tôi luôn khát khao có thể Tôn vinh lên nét đẹp nguyên mẫu, đánh thức và phục hồi nét đẹp tự nhiên của mọi phụ nữ Việt. Tuy con đường này còn rất xa xôi, nhưng chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và vươn lên để chạm đến mục đích của mình bởi vì “Vượt qua mệt mỏi, trèo lên đỉnh núi mới thấy được bầu trời xanh” điều đẹp đẽ nhất luôn chờ chúng ta ở sau mỗi khó khăn.


“Đừng sợ hãi với sự khởi đầu mới, đừng ngại ngần với những con người mới, những nguồn năng lượng mới. Hãy tận hưởng cơ hội hạnh phúc bởi nó sẽ chẳng xảy đến nhiều lần trong đời” – Billy Chapata

Thời gian : 12-14/06/2020

Chương trình khuyến mại xuyên suốt sự kiện khai trương bao gồm : 

- 200 suất chăm sóc da miễn phí dành cho cư dân Vinhomes.

- Tặng trực tiếp xịt chống nắng hoặc xịt khoáng cao cấp khi đến tham gia khai trương tại B12A-12A Hàm Nghi ( Vinhomes Gardenia ).  ( Quà tặng trị giá 480.000 VND ) 

Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi quý khách hàng mua các sản phẩm / liệu trình tại Tây Thi Danh VIện trong dịp này:

1. Khi mua thẻ chăm sóc nuôi dưỡng 

- Gói trị giá 3.500.000 : Tặng xà phòng acid amin trị giá 395.000VND

- Gói trị giá 8.000.000 : Tặng kem chống nắng SPF 33 trị giá 850.000VND

2. Khi mua gói trị nám bất kỳ 

- Tặng 01 đai điều hòa nội tiết 

3. Khi mua gói giảm béo bất kỳ 

 - Tặng 01 đai điều hòa nội tiết   

4. Khi mua gói cấy tinh chất đa tầng 

- Tặng 01 kem đồng nhan trị giá 1.790.000VND ( Có thể thay thế bằng mặt nạ hoa hồng đen / Phấn đại giai nhân / Cao Ngọc Dung ) 

5. Khi mua giói Hifu cho mặt 

- Tặng 4 buổi nâng cơ Elixima và mặt nạ Hoa Hồng Đen 

6. Gói cấy chỉ Collagen White 

- Tặng kem đồng nhan  ( Có thể thay thế bằng mặt nạ hoa hồng đen / Phấn đại giai nhân / Cao Ngọc Dung ) 

 

Lưu ý : 

- Quyết định trao quà cuối cùng thuộc về Tây Thi Danh Viện. Những trường hợp gian lận trong quá trình nhận quà sẽ bị tước cơ hội.

Danh mục tin tức

Từ khóa