Giỏ hàng

TÂY THI DANH VIỆN TỔ CHỨC 8.3 - PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO VĂN PHÒNG XANH

Để bày tỏ tình cảm cũng như sự quan tâm đến những nữ nhân viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Tây Thi Danh Viện vừa tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ nhằm tri ân những đóng góp của phái đẹp trong hành trình phát triển của công ty. Chúc những người phụ nữ của Tây Thi Danh Viện luôn tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết, luôn hạnh phúc và thành công.

Cũng nhân dịp này, Tây Thi Danh Viện đã phát động phong trào "Văn phòng xanh" - cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc sạch sẽ, xanh tươi hơn. Chúc các anh chị em trong văn phòng luôn duy trì hoạt động dọn dẹp, sắp xếp nơi làm việc gọn gàng, trồng và chăm sóc cây xanh để chúng ta được sống và làm việc trong bầu không khí trong lành và tràn đầy hứng khởi.

Cùng ngắm những "thành viên" cây xanh mới - cũng là những món quà vô cùng đáng yêu, vô cùng ý nghĩa cho các chị em của Tây Thi Danh Viện nhé!


Một lần nữa, chúc những người phụ nữ của Tây Thi Danh Viện cùng toàn thể chị em - những khách hàng yêu quý và đồng hành cùng thương hiệu luôn ngập tràn sức khoẻ, tình yêu và hạnh phúc. Chúc phụ nữ luôn tràn đầy sức sống, trẻ đẹp để tự tin gặt hái thành công!

Danh mục tin tức

Từ khóa