Giỏ hàng

Tây Thi Danh Viện tham dự Ngày hội kết nối Kinh doanh

Ngày 23/9/2020 vừa qua, Tây Thi Danh Viện vinh dự được là một trong những công ty khách mời tham dự Ngày hội kết nối Kinh doanh tại khách sạn Pullman Hà Nội. Cùng với đó, Ngày hội cũng chính là một cộng đồng tuyệt vời mang đến những cơ hội kinh doanh và bảo vệ sự độc quyền cho từng doanh nghiệp trong cùng một chapter.

BNI (viết tắt của Business Networking International) là tổ chức kết nối kinh doanh thương mại Quốc tế. Được thành lập từ năm 1985 tại Mỹ bởi Tiến sỹ Ivan Misner. BNI đã có mặt tại hiện đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2010 và đang chuẩn bị cho dịp sinh nhật lần thứ 10.

Hiện nay, với xu hướng phát triển toàn cầu cùng sự cạnh tranh khóc liệt của thị trường. Thì việc các doanh nghiệp cần đó chính là: đối tác tin cậy. Như vậy thì mới có thể hợp sức thành mạnh, chiếm lĩnh được thị trường của mình… Và BNI đã giải quyết được vấn đề này, nhất là các nước đang phát triển như Việt Nam với một triết lý khá đơn giản nhưng đầy ý nghĩa với những giá trị nhân văn riêng biệt của sự phát triển bền vững “CHO – NHẬN”.

Do đó, Ngày hội kết nối Kinh doanh vừa qua đã có sự tham gia của rất nhiều những doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau. Ngay từ 7 giờ sáng, mỗi doanh nghiệp sẽ có khoảng thời gian để trưng bày sản phẩm của mình để mọi người có thể hiểu và hình dung ra được khái quát về thương hiệu của mình. Và từ đó có thể giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau cũng như lựa chọn được đối tác phù hợp để cùng phát triển.

Cũng tại sự kiện, các chủ doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau về những vấn đề còn bất cập trong kinh doanh. Từ đó đưa ra được giải pháp làm sao để đạt được doanh thu hiệu quả và bài giới thiệu về cách thức kinh doanh với vòng tròn lửa. Không những thế, chủ của mỗi doanh nghiệp sẽ được phát biểu tại sự kiện để nói về thương hiệu của mình và kêu gọi đầu tư.

Gian hàng sản phẩm triển lãm của Tây Thi Danh Viện

Là một trong những khách mời của buổi hội thảo, Tây Thi Danh Viện cũng đã mang đến gian hàng triển lãm của mình bộ sản phẩm làm đẹp đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vốn là một trong lĩnh vực đang hot nhất hiện nay đó chính là chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, các sản phẩm của Tây Thi Danh Viện đã đem đến cho mọi người sự chú ý đặc biệt về chính phương pháp và sản phẩm của mình. Không những vậy, phát biểu tại sự kiện, chị Phạm Thu Thủy – CEO Tây Thi Danh Viện chia sẻ: “Với khát vọng có thể đi hết 64 tỉnh thành để điều trị nám thành công cho chị em phụ nữ Việt, hơn ai hết Tôi muốn đem những phương pháp, sản phẩm điều trị Nám và các bệnh lý về da độc quyền của mình lan rộng hơn nữa. Và chắc chắn, hợp tác với Tây Thi Danh Viện, chúng tôi sẽ hỗ trợ các đại lý của mình đến khi họ làm thành công”.

Sau màn phát biểu của CEO Phạm Thu Thủy, gian hàng của Tây Thi Danh Viện thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người và ai cũng muốn biết và hiểu hơn về thương hiệu cũng như phương pháp làm đẹp của Tây Thi Danh Viện là gì? Còn với những doanh nghiệp lần đầu biết đến Tây Thi Danh Viện, họ cũng cảm thấy rất hứng thú về một sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa này.

Đồng thời, tại sự kiện lần này, Tây Thi Danh Viện cũng đã ra mắt và giới thiệu đến mọi người các sản phẩm điều trị nám như: Bộ mặt nạ thảo dược Linh Chi, Sản phẩm quyền năng Enzym, Mặt nạ thảo dược Kim Lũ Mai, … đây đều là những sản phẩm giúp cho khách hàng bị nám có được một diện mạo mới và thoát khỏi sự mặc cảm, tự ti vì bị nám lâu năm.

Chương trình khép lại trong niềm vui của mọi người, “Ngày hội kết nối kinh doanh BNI” chính là chìa khóa, mở ra cánh cửa hợp tác và thành công của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong tương lai.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa