Giỏ hàng

Tây Thi Danh Viện ra mắt gói Tây Thi Diệu Pháp - kế thừa công thức làm đẹp từ nàng Tây Thi

Trong thời gian vừa qua Tây Thi Danh Viện đã cho ra mắt gói Tây Thi Diệu Pháp với 5 iệu trình trị liệu sức khoẻ, giải quyết triệt để các vấn đề sức khoẻ cho người phụ nữ. Những công thức này được kế thừa và phát huy từ phương pháp làm đẹp của nàng Tây Thi – một trong Tứ đại mỹ nhân nổi tiếng ở Trung Quốc.

Nàng Tây Thi – một trong Tứ đại mỹ nhân nổi tiếng ở Trung Quốc

"Trầm Ngư" chính là tên gọi của nàng Tây Thi – một trong tứ đại mỹ nhân trứ danh thời kỳ Xuân Thu của Trung Quốc. Xuất phát từ tên gọi này là từ tương truyền nàng Tây Thi sở hữu nhan sắc khiến cá phải ngừng bơi mà lặn xuống đáy nước ngắm nhìn.

Tuy sở hữu nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn nhưng nàng Tây Thi chưa từng dừng việc chăm sóc dung nhan và tiếp tục nghiên cứu những phương thức làm đẹp cho phụ nữ trong vùng. Từ đó nàng tự tìm hiểu và thu thập những thảo dược quý để kết hợp với các phương pháp thủ thuật châm chích của y học cổ truyền Trung Quốc. Và từ đó đã giữ được làm da trắng đẹp như tuyết.

Gói Tây Thi Diệu Pháp phương pháp trị liệu kỳ diệu kết hợp hoàn hảo 5 liệu pháp

Hiểu được những phương pháp làm đẹp của nàng Tây Thi vô cùng hữu ích và hiệu quả đối với việc chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ. Tây Thi Danh Viện đã dựa vào bí truyền của nàng cùng với sự kết hợp của công nghệ hiện đại đã cho ra mắt gói Tây Thi Diệu Pháp phương pháp trị liệu kỳ diệu kết hợp hoàn hảo 5 liệu pháp:

• Phấn Đại Giai Nhân – Nuôi dưỡng làn da trắng hồng, tràn đầy sức sống với các nguyên liệu được chiết xuất từ các loài thảo dược quý hiếm: Chiết xuất rau sam, chiết xuất dễ cây thược dược và chiết xuất từ nhiều loài hoa: hoa cẩm quỳ, cúc la mã, kim ngân, chiết xuất lên men từ quả mân châu u,…

 • Dưỡng sinh kinh lạc – đả thông kinh lạc, thải độc cơ thể (thực hiện thao tác sơ thông đốc mạch, kinh bàng quang, thải độc trung tiêu, hạ tiêu, vai gáy, cánh tay, thắt lưng, chân).

• Thải độc hệ bạch huyết (thải độc làn da từ gốc) – massage hạch bạch huyết thượng tiêu (cổ, hõm nách) và hạch bạch huyết hạ tiêu (hạch bẹn); cải thiện tắc hệ limpho (hệ bạch huyết) và u nang hạch bạch huyết, hạch cổ,…

• Dưỡng đế giai nhân – chăm sóc, bảo dưỡng ôn ấm tử cung, buồng trứng, cải thiện đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, tử cung hàn lạnh, béo bụng, tích mỡ nội tạng, tiêu hóa kém, đầy hơi chướng khí, táo bón,…

• Liệu pháp thải độc, tăng khả năng miễn dịch từ gốc (liệu pháp 2 trong 1) -Tăng thân nhiệt, tăng khả năng miễn dịch tự nhiên từ 2 lòng bàn chân với máy ôn thông. Thăng dương khí, đuổi hàn khí, cải thiện bệnh lý phụ khoa, tiền liệt tuyến, trĩ,… với ghế xông ngải.

Ứng với 5 liệu pháp trong gói dịch vụ Tây Thi Diệu Pháp, Tây Thi Danh Viện đã nghiên cứu và đưa ra được liệu trình sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng sao cho phù hợp nhất như:

Liệu trình sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng sao cho phù hợp nhất

• Quy trình sử dụng dịch vụ/Tuần:

Thứ 2 – thứ 4 – thứ 6: Sơ thông kinh lạc, thải độc cơ thể - giải tỏa hội chứng vai cổ gáy (hoặc thần kinh tọa, tê mỏi chi) theo tỉ lệ: 3.0 hoặc 1.2 hoặc 2.1

Thứ 3: Thải độc hệ bạch huyết (thải độc da từ gốc)

Thứ 5: Dưỡng đế giai nhân: bảo dưỡng ôn ấm tử cung buồng trứng

Thứ 7 hoặc CN: Phấn đại giai nhân

Từ Thứ 2 – CN: thải độc, tăng miễn dịch từ gốc (máy ôn thông + cứu ngải)

Liệu trình sử dụng gói dịch vụ Tây Thi Diệu Pháp

• Quy trình 7 ngày

Ngày 1 – 3 – 5: Sơ thông kinh lạc, thải độc cơ thể - giải tỏa hội chứng vai cổ gáy (hoặc thần kinh tọa, tê mỏi chi) theo tỉ lệ: 3.0 hoặc 1.2 hoặc 2.1

Ngày 2: Thải độc hệ bạch huyết (thải độc da từ gốc)

Ngày 6: Dưỡng đế giai nhân: bảo dưỡng ôn ấm tử cung buồng trứng

Ngày 7: Phấn đại giai nhân

Cả 7 ngày: thải độc, tăng miễn dịch từ gốc (máy ôn thông + cứu ngải)

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai quy trình mà Tây Thi Danh Viện đưa ra với tổng thời gian sử dụng dịch vụ không quá 90 phút/lần và đảm bảo 2 dịch vụ/ngày.

Gói giải pháp điều trị Tây Thi Diệu Pháp với 5 liệu trình chăm sóc toàn diện sức khỏe từ gốc rễ, bên trong cơ thể. Tây Thi Diệu Pháp giúp trị liệu chuyên sâu, giải quyết triệt để các vấn đề ảnh hưởng tới sức khoẻ của người phụ nữ bằng các phương pháp thải độc, dưỡng sinh, chăm sóc da, … Tây Thi Diệu Pháp – Khỏe trong, đẹp ngoài – Phương pháp làm đẹp kỳ diệu từ nàng Tây Thi.

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa