Giỏ hàng

Tây Thi Danh Viện – chuỗi thương hiệu làm đẹp “Quốc dân”

 

 

Trung Quốc là cái nôi của nền y học cổ truyền trên thế giới, họ có vô vàn bài thuốc quý được áp dụng tới hiện giờ. Không chỉ vậy, Trung Quốc cũng vô cùng nổi tiếng với việc dùng các loại thảo mộc để chăm sóc sắc đẹp. Thấy được tiềm năng trong việc sử dụng dược liệu từ thiên nhiên, Tây Thi Danh Viện Thành Đô đã chọn cho mình con đường làm đẹp 100% từ thiên nhiên. Và giờ đây sau hơn 20 năm, Tây Thi Danh Viện trở thành thương hiệu  nổi tiếng  tại đất nước đông dân nhất thế giới có chuyên môn sâu sắc về xử lý da có vấn đề. công ty có trụ sở chính toạ lạc ở đơn thể kiến trúc lớn nhất thế giới - Trung tâm hoàn cầu thế kỉ mới Thành Đô đồng thời sở hữu hệ thống hơn 2000 Đại lý, các cửa hàng thành viên trải rộng khắp Trung Quốc & nhiều quốc gia khác trên thế giới như Myanmar, Ai Cập, Malaysia, Lào... và mới đây là VIỆT NAM.

 

Tại Việt Nam, Tây Thi Danh Viện đã kí hợp đồng phân phối độc quyền với Sterling group - công ty thương mại cổ phần do CEO Phạm Thu Thủy dẫn dắt. Là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, CEO Phạm Thu Thủy mong muốn được tôn vinh lên nét đẹp nguyên mẫu, thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam.

Tây Thi Danh Viện Việt Nam khẳng định bản thân bằng các sản phẩm được điều chế từ các bài thuốc BÍ TRUYỀN của của nền y học cổ truyền Trung Hoa. Nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, bảo hộ chất lượng bởi Cục quản lý dược và thực phẩm quốc gia, có hồ sơ lưu, kiểm tra được trên hệ thống quản lý nhà nước, được bảo hiểm bởi PICC - Bảo hiểm nhân thọ Trung Quốc.

 

Không ngủ quên trên chiến thắng, bằng tâm huyết luôn hướng về khách hàng Tây Thi Danh Viện Việt Nam luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu để đưa ra các phác đổ điều trị tổng thể một lấn cho các bệnh lý về da. Mỗi phác đồ luôn nhắm đến sự tối ưu và điều trị tận gốc cho khách hàng. Đồng thời luôn không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm và công nghệ, đồng bộ với xu thế tỉ dụ như các phương pháp sóng siêu âm vi điểm, cấy chỉ collagen,.. để luôn dẫn đầu thị trường về lượng khách hàng cũng như hiệu quả điều trị.

Đặc biệt để đảm bảo có thể điều trị tốt nhất cho khách hàng Tây Thi Danh Viện luôn đặt việc đào tạo cho các cơ sở đại lý lên hàng đầu. Các Đại lý của Tây Thi Danh Viện sẽ được đào tạo & tiếp nhận những kiến thức tinh hoa, kỹ thuật trị nám điêu luyện từ các chuyên gia đào tạo của Tây Thi Danh Viện với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Tây Thi Danh Viện còn hỗ trợ, hướng dẫn các Đại lý trong việc sale, marketing để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mới đây, đơn vi này đã tổ chức sự kiện khai trương với chủ đề “Khởi đầu mới” nhằm ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền mô hình quốc dân Tây Thi Danh Viện dành cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thương hiệu này.
 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa