Giỏ hàng

Sự kiện đào tạo hot nhất năm 2020 Tây Thi Danh Viện dành cho các Đại lý có gì đặc biệt?

Ngày 30/7 vừa qua, Tây Thi Danh Viện đã tổ chức sự kiện đào tạo “Bật mí công thức tăng trưởng khách hàng - Xây dựng thương hiệu bền vững” cho các Đại lý nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn, chia sẻ kiến thức thực tế giúp tăng trưởng kinh doanh và xây dựng thương hiệu uy tín. 

Sự kiện đào tạo được tổ chức tại Tây Thi Danh Viện - Top 3 thương hiệu thẩm mỹ uy tín với hơn 20 năm hoạt động tại Trung Quốc. Được biết Tây Thi Danh Viện đã được chị Phạm Thu Thu Thuỷ - ký độc quyền chuyển giao thương hiệu tại Việt Nam. Tây Thi Danh Viện đã điều trị thành công hàng nghìn ca nám và các bệnh lý về da. 

 

Tây Thi Danh Viện luôn chú trọng vệ sinh sát khuẩn trang bị sẵn khẩu trang và nước rửa tay khô để đón chào các Quý khách hàng, Quý anh/chị đối tác, Đại lý

 

Qua một quá trình khảo sát tình hình hoạt động của các Đại lý, phân tích đánh giá các hoạt động đối tác trên thị trường, Tây Thi Danh Viện chúng nhận thấy còn nhiều vấn đề khá lớn đang tồn đọng và ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề kinh doanh phát triển của các Đại lý. Với mong muốn cùng nhau phát triển, đem lại giá trị thực cho khách hàng và cho chính bản thân chúng ta, Tây Thi Danh Viện đã tổ chức chương trình đào tạo nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn. Tây Thi Danh Viện không chỉ muốn mang lại giải pháp điều trị nám và chăm sóc da toàn diện cho người phụ nữ mà luôn muốn đồng hành cùng các spa trên từng bước đường dẫn tới thành công này. 

 

Buổi đào tạo với sự tham gia của anh Nguyễn Tất Kiểm CEO Taki Group - có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh Online là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam. 

 

   

 

Với chuyên môn, nền tảng vững chắc và kinh nghiệm của mình, anh Nguyễn Tất Kiểm đã có những bài giảng kiến thức bổ ích cho các học viên. Chuyên gia đặc biệt tập trung vào các hoạt động mở rộng tệp khách hàng, chăm sóc khách hàng, giữ chân khách hàng. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn nhấn mạnh đến tư duy trong hoạt động kinh doanh Spa & các trường hợp thực tế trong quá trình điều trị nám để giúp tăng trải nghiệm khách hàng từ đó có được hiệu quả trong các hoạt động điều trị & kinh doanh. 

Đặc biệt, khi dịch covid đang có nguy cơ bùng phát trên nhiều tình thành, chuyên gia cũng đã đưa ra nhiều tư vấn, chia sẻ bí quyết để giúp các doanh nghiệp, chủ spa chủ động thích ứng và đứng vững trong mùa dịch. 

 

Chương trình đào tạo còn có sự tham gia của chị Phạm Thu Thuỷ - CEO Tây Thi Danh Viện. CEO được mệnh danh là “Phù thuỷ trị nám" với gần 10 năm kinh nghiệm tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị các bệnh lý về da.  

 

Chị Phạm Thu Thuỷ khao khát được mang đến những liệu pháp làm đẹp tốt nhất cho khách hàng với 8 năm làm việc học tập và bồi dưỡng tay nghề không ngừng nghỉ. 

Tự hào đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp quốc dân Tây Thi Danh Viện nhằm hướng đến đối tượng khách hàng bình dân tại khắp các vùng miền trên tổ quốc. Đây là một ý tưởng đầy sự táo bạo thể hiện khao khát mang công nghệ làm đẹp hiệu quả nhất để mọi người đều được sử dụng với sản phẩm tốt, an toàn với chi phí hợp lý. Với các spa thì đây là một trong những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhằm chi phí tối ưu cho khách hàng

 

CEO Phạm Thu Thuỷ giới thiệu về bộ dưỡng Sáng Mộng Chí Tôn Jimeiji - Đánh thức sự mịn màng của làn da

Bên cạnh đó, chị Thuỷ còn có những chia sẻ kiến thức chuyên môn liên quan đến các vấn đề về mụn, nám, các bệnh lý về da, những quan niệm sai lầm về cách chữa trị của nhiều phụ nữ.  

Nhắc đến Phạm Thu Thủy là khách hàng nhắc đến một phụ nữ đẹp, có tay nghề cao, chuyên gia điều trị thành công nhiều bệnh lý về da khó chữa đồng thời là một chuyên gia có nhiều đóng góp cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. 

Khách hàng của Tây Thi Danh Viện tin dùng sản phẩm Đai cuốn điều hoà nội tiết 

Kết thúc buổi đào tạo là những giao lưu, trao đổi thêm về bài học. Các câu hỏi, những vấn đề thắc mắc mà các anh chị Quý đại lý, Quý đối tác đưa ra đều được hai chuyên gia trả lời, giải đáp đầy đủ, chi tiết chuyên sâu. 

Danh mục tin tức

Từ khóa