Giỏ hàng

Khởi đầu mới và những dư âm khó phai nhòa

3 ngày sự kiện " Khởi đầu mới " đã qua, nhưng dư âm ngọt ngào, sâu lắng vẫn còn đọng lại trong từng khung hình , trong từng trái tim nhiệt huyết của con người Tây Thi Danh Viện.

Nhiều ngày chuẩn bị, nhiều điểm nhấn được đội ngũ Tây Thi Danh Viện kì công đưa vào chương trình , nhưng chính sự xuất hiện và sự ủng hộ của các vị khách quý - Những người bạn , người công sự thân thiết của CEO Phạm Thu Thủy và COO Nguyễn Hoàng Long mới là điểm sáng lớn nhất của ngày khởi đầu đáng nhớ.

Tây Thi Danh Viện ấp ủ một khát vọng lớn, một sứ mệnh thiêng liêng về hành trình tìm về vẻ đẹp nguyên mẫu. Để hiện thực hóa được mục tiêu ấy, không chỉ cần sự đồng lòng của những người trong đội ngũ, mà còn là một phần lớn đến từ sự ủng hộ và cổ vũ từ những anh chị doanh nhân bạn hữu trong chặng đường dài phía trước.

Thay cho rất nhiều cảm xúc còn đọng lại sau ngày ra mắt, Tây Thi Danh Viện xin được gửi lời cám ơn trân trọng sâu sắc nhất đến các quý anh chị đã luôn đồng hành, ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong những thời gian vừa qua:

1/ Anh Phạm Quang Vinh - Hiệu trưởng trường trung cấp kĩ thuật Bắc Thăng Long

2/ Anh Đào Bình- Tổng Biên Tập tạp chí Thương Hiệu và Pháp Luật

3/ Chị Lưu Bích Nguyệt - chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Pearl, chủ tịch hội đồng quản trị Bích Nguyệt Group

4/ Chị Nguyễn Bích Lợi- phó chủ tịch tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam, giám đóc học viện đào tạo làm đẹp Dal spa

5/ Chị Nguyễn Thu Trang- phó chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Global miền bắc, Doanh nhân - Ca sỹ

6/ Anh Đỗ Duy Khương – Phó tổng giám đốc chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English

7/ Anh Nguyễn Công Minh – Chuyên gia tư vấn cấp cao Đại Học Ngoại Thương

Cùng các anh chị là Doanh nhân, bạn bè thân thiết của chị Thuỷ Vi

Sự có mặt của các vị chính là sự ủng hộ lớn lao, là niềm vui, là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi. Mong rằng quý vị sẽ luôn sát cánh cùng Tây Thi Danh Viện, luôn giúp đỡ và ủng hộ Tây Thi Danh Viện thực hiện sứ mệnh của mình: Đem lại vẻ đẹp nguyên mẫu, tôn vinh cái đẹp thuần khiết của phụ nữ Việt.

Sắc xanh lá sắc màu của thiên nhiên, nó nhẹ nhàng, không mãnh liệt, mềm mại, nhưng ẩn trong đó lại là sự bền bỉ như những mầm non đang thai nghén chờ ngày được bùng lên, vươn sắc với đời. Đại diện của màu sắc này sức sống, sự sinh sôi nảy nở, là sự khởi đầu. Bắt đầu với sự yếu đuối nhưng không ngừng vươn lên, trở nên mạnh mẽ.

Tây Thi Danh Viện- Hành trang đã sẵn sàng cho sự vươn lên!

 

Danh mục tin tức

Từ khóa