Giỏ hàng

Fashionista Thuận Nguyễn và những điều chưa từng được bật mí với Talkshow tại Thuỷ Vi Spa

Vào ngày 25/07 vừa rồi, Fashionista Thuận Nguyễn đã tham gia Talkshow “Phong cách sống và làm đẹp" tại lễ kỷ niệm sinh nhật Thuỷ Vi Spa - Spa uy tín với hơn 8 năm trong ngành làm đẹp trị nám, bệnh lý về da cho người phụ nữ

Anh Thuận Nguyễn - Fashionista gạo cội của làng thời trang Việt, anh là nguồn cảm hứng cho giới trẻ không chỉ ở cách ăn mặc thời trang, tinh tế mà còn ở việc kiên trì theo đuổi đam mê bất chấp tuổi tác. 

Fashion Week năm 2019 vừa qua, Thuận Nguyễn đã được vinh danh với danh hiệu cao quý là Fashionista của năm. 

Dù đã 68 tuổi, nhưng Thuận Nguyễn vẫn là nguồn cảm hứng cho giới trẻ không chỉ ở cách ăn mặc thời trang, tinh tế mà còn ở việc kiên trì theo đuổi đam mê bất chấp tuổi tác. Fashionista Thuận Nguyễn luôn tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng bởi sự chỉnh chu và mới mẻ mỗi lần xuất hiện khiến người đối diện không thể rời mắt.  

Được biết, khi “Phù thuỷ trị nám" Phạm Thu Thuỷ gửi lời mời tham gia Talkshow “Phong cách sống và làm đẹp" tại sự kiện mừng sinh nhật 8 năm Thuỷ Vi Spa,  anh Thuận Nguyễn đã sẵn sàng, huỷ một show lớn tại thành phố Hồ Chí Minh để bay ra Hà Nội dự buổi talkshow và tiệc sinh nhật của Thuỷ Vi Spa. 

 

Khi được hỏi về bí quyết để bản thân luôn giữ phong độ, luôn sáng tạo được chất riêng, Fashionista Thuận Nguyễn đã có những chia sẻ chân thành: “Đừng làm theo đam mê, mà hãy đam mê những việc mình đã làm” 

Anh bộc bạch :“Từ năm 12 tuổi, tôi đã đam mê về thời trang. Một khi ai nghĩ đến thời trang cũng là phải trẻ, phải cao. Nhưng không, nếu mình biết, mình tìm hiểu và có đam mê mình vẫn có thể mặc đẹp. Tôi lấy kinh nghiệm những trải nghiệm trong cuộc sống để chia sẻ cho tất cả mọi người”   

Những lời tâm sự, chia sẻ chân thành của Fashionista Thuận Nguyễn mang lại cho buổi Talkshow không khí tích cực, hào hứng

Thuận Nguyễn còn đưa ra lời khuyên cho tất cả mọi người: “Làm đẹp thì đừng bao giờ nản, chỉ cần mình muốn lúc nào mình cũng có thể đẹp. Đẹp bề ngoài chưa đủ mà mình cần có một phong cách, một sự tử tế tông trọng đối với những người xung quanh mình” 

Đối với anh Thuận Nguyễn vẻ đẹp của tâm hồn quan trọng hơn vẻ đẹp bên ngoài. Anh luôn cố gắng sống và cho đi mỗi ngày. Mỗi buổi sáng thức dậy, anh luôn tự nhắc nhở bản thân rằng: Nếu anh không thể giúp gì cho mọi người, anh cũng sẽ không hại ai. Như vậy, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc với anh. 

Mong muốn của Fashionista Thuận Nguyễn là tạo ra những thay đổi giúp đàn ông Việt Nam chỉn chu, lịch lãm hơn theo từng ngày. Anh luôn quan niệm “Tôi luôn mong muốn xây dựng phong cách thời trang cho các khách hàng nam sao cho vừa lịch lãm vừa cá tính và phù hợp với từng hoàn cảnh. Mỗi người đều có quyền sang trọng, đẹp đẽ, phong cách, thỏa đam mê của mình dù ở bất cứ tuổi nào”.

Dàn khách mời của Talkshow “Phong cách sống và làm đẹp" còn có sự xuất hiện của các chuyên gia, doanh nhân thành công và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Các chuyên gia đều mang đến những thông tin, bí quyết kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống cũng như công việc của chị em phụ nữ.

Kết thúc buổi talkshow là những món quà đặc biệt như một lời tri ân cảm ơn sâu sắc mà Thuỷ Vi Spa dành cho các vị khách mời.

Danh mục tin tức

Từ khóa