Giỏ hàng

Đánh tan cơn đau vai gáy chỉ với một liệu trình dưỡng sinh tại Tây Thi Danh Viện

Sự lão hóa của cơ thể bắt đầu từ vai gáy. Vai gáy là nơi độc tố dễ tích tụ nhất, là mấu chốt của bệnh tật. Nguồn gốc của vạn bệnh bắt đầu từ huyết. Lý do của trăm bệnh là ở khí. Biết được điều đó, Tây Thi Danh Viện đã ra giải pháp chữa khỏi dứt điểm cơn đau vai gáy chỉ trong một liệu trình dưỡng sinh.

Đông y cho rằng: khí bất túc tắc huyết bất sướng, huyết bất sướng tắc thủy bất lưu, thủy bất lưu tắc độc bất bài (có nghĩa khí không đầy đủ thì huyết không thể lưu thông, huyết không lưu thông thì nước không chảy, nước không chảy thì độc tố, chất thải không đào thải ra ngoài được). Bởi vậy mới nói: Vai gáy là nơi độc tố dễ tích tụ nhất, là mấu chốt của bệnh tật, cần phải có liệu trình điều trị dứt điểm tình trạng đau mỏi vai gáy sớm nhất.

Mặt khác, huyệt đại chùy nằm giữa ngã tư đường, có tác dụng kết nối trên dưới, sẽ tắc nghẽn 7 đường kinh lạc: đốc mạch, kinh bàng quang, kinh đại trường, kinh tiểu trường, kinh tam tiêu, kinh đởm, kinh vị. Gây nên hiện tượng:

Huyệt đại chùy nằm giữa ngã tư đường, có tác dụng kết nối trên dưới, sẽ tắc nghẽn 7 đường kinh lạc

  • Huyệt đại chùy tắc nghẽn dẫn đến hạn chế việc cung cấp máu và oxy lên đại não và tiểu não. Khí huyết không vận hành lên được đến đầu,… sẽ gây ra hoa mắt chóng mặt, đau đầu mất ngủ, giảm sút trí nhớ, rụng tóc.
  • Huyệt đại chùy tắc nghẽn đồng thời gây ra huyết mạch quanh ổ khớp vai không lưu thông, huyết khối não, tắc mạch máu não, dẫn đến viêm quanh khớp vai, tay tê bì, đau mỏi cơ vùng bả vai.

Vậy, tắc nghẽn vùng vai gáy sẽ dẫn đến vấn đề gì? Tây Thi Danh Viện sẽ giúp bạn chỉ ra 4 hệ quả như sau:

  • Ảnh hưởng tuần hoàn, bài độc hô hấp và hấp thu của vùng mặt
  • Cung cấp máu lên vùng đầu không đủ
  • Tắc nghẽn vùng vai gáy
  • Rối loạn nội tiết

Chính vì những nguyên nhân và hệ quả của bệnh lý tắc nghẽn vùng vai gáy gây ra mà Tây Thi Danh Viện đã cho ra mắt: Liệu Pháp Năng Lượng Tình Yêu độc quyền. Giải quyết dứt điểm các vấn đề như:

  • Liệu pháp năng lượng tình yêu sẽ giúp hoạt huyết hóa ứ, sơ thông kinh lạc vùng vai gáy, cải thiện hội chứng căng cứng cổ vai gáy, mỏi cơ, viêm quanh khớp vai và các bệnh lý cổ vai gáy, tăng cường cung cấp oxy não, nâng cao chất lượng giấc ngủ,… khiến bạn tỉnh táo tinh thần, sắc diện hồng hào, tâm thân mạnh khỏe.
  • Năng lượng sóng trung tần tác động vào các kinh lạc bị tắc nghẽn. Tiến hành song song việc sơ thông và điều hòa, nhanh chóng đả thông tất cả các vị trí đau đớn, tắc nghẽn của cơ thể, khiến cho kinh lạc lưu thông, khí huyết toàn thân đầy đủ, dồi dào, cung cấp năng lượng cơ bản cho cơ thể, đạt đến trạng thái khỏe mạnh sung mãn.

Đặc biệt trong tháng 9 này, Tây Thi Danh Viện triển khai chương trình tri ân khách hàng với ưu đãi chỉ với 48.000 VNĐ cho một buổi trải nghiệm dưỡng sinh, đảm bảo: Giảm đau tức thì, không xâm lấn, không bầm tím, tạo cho khách hàng một giấc ngủ ngon.

Danh mục tin tức

Từ khóa