Giỏ hàng

Chúc mừng “Hội thi tay nghề” Tây Thi Danh Viện 2020 diễn ra thành công rực rỡ

Hiểu được Tay nghề và Kiến thức của nhân sự là vô cùng quan trọng. Do đó, vào ngày 31/8/2020 vừa qua Tây Thi Danh Viện đã tổ chức thành công “Hội Thi Tay Nghề” nhằm nâng cao và kiểm tra đánh giá nhân sự định kỳ để đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Đại lý và quý khách hàng.

Tham dự “Hội thi tay nghề” Tây Thi Danh Viện 2020 có đại diện Ban lãnh đạo cấp cao của Tây Thi Danh Viện: CEO Phạm Thu Thủy, anh Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc vận hành, chị Đoàn Thị Kỳ Dưỡng – Trợ lý Tổng giám đốc, chị Nguyễn Thị Hương – Giám đốc tư vấn chiến lược Marketing, chị Vũ Thị Minh – Quản lý Spa cùng đại diện các ban chuyên môn khối văn phòng và kỹ thuật viên tại Tây Thi Danh Viện.

Phát biểu khai mạc hội thi, CEO Phạm Thu Thủy nhấn mạnh: Tay nghề và Kiến thức của nhân sự là vô cùng quan trọng, vậy nên buổi kiểm tra được triển khai nhằm nâng cao và kiểm tra đánh giá nhân sự định kỳ để đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Đại lý và quý khách hàng. Bên cạnh đó, Tây Thi Danh Viện còn muốn đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện tay nghề, biểu dương những cá nhân có tay nghề giỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.

Tất cả thí sinh tranh tài tại hội thi đều phải trải qua cả phần thi lý thuyết lẫn thực hành cùng các tình huống thực tế hóc búa dưới sự đánh giá bài bản từ CEO Phạm Thu Thu Thủy và Ban lãnh đạo cấp cao của Tây Thi Danh Viện. Và để có thể vượt qua được cuộc thi này đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức chuyên môn tốt, tâm lý vững vàng, nhất là khả năng xử lý tình huống khéo léo và uyển chuyển nhưng phải đảm bảo đúng chuyên môn kỹ thuật.

Kết thúc cuộc thi, 6 cá nhân xuất sắc tại khối văn phòng và Kỹ thuật viên Spa đã giành được giải thưởng giá trị của công ty đó là:

Khối văn phòng:

– Giải nhất: chị Nguyễn Thị Hòa – Chuyên viên đào tạo đạt 91, 5 điểm

– Giải nhì: chị Nguyễn Thị Na – Chuyên viên kế toán đạt 78,5 điểm

– Giải ba: anh Đặng Hồng Phương – Chuyên viên kinh doanh đạt 72,5 điểm

Khối kỹ thuật viên:

– Giải nhất: chị Nguyễn Thị Chung – kỹ thuật viên đạt 86 điểm

– Giải nhì: chị Nguyễn Thị Nhâm – Kỹ thuật viên đạt 84 điểm

– Giải ba: chị Kiều Thị Thanh Thúy – Kỹ thuật viên đạt 82 điểm

Kết thúc một ngày thi, CEO Phạm Thu Thủy – Trưởng Ban Tổ chức hội thi mong rằng hội thi lần này sẽ tiếp thêm ngọn lửa tự hào về nghề nghiệp và nhiệt huyết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn của đội ngũ dịch vụ hậu mãi Tây Thi Danh Viện. Và đây cũng là cơ hội tạo ra lợi thế cạnh tranh nguồn nhân lực để công ty có thể vươn ra biển lớn trong xu thế hội nhập, thực hiện thành công giải pháp đột phá phát triển nguồn nhân lực, tiếp tục xây dựng và phát triển những thế hệ kỹ thuật viên Tây Thi Danh Viện chuyên nghiệp, có trình độ cao, tay nghề vững vàng, ngang tầm với khu vực và thế giới.

Một lần nữa chúc mừng Tây Thi Danh Viện đã tổ chức “Hội Thi Tay Nghề” năm 2020 thành công tốt đẹp.

Danh mục tin tức

Từ khóa