Giỏ hàng

CHÍNH THỨC RA MẮT THƯƠNG HIỆU TÂY THI DANH VIỆN

Sáng 8/1/2020, tại khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt thương hiệu Tây Thi Danh Viện với chủ đề “Hồi sinh từ tuổi cho da”. Chương trình quy tụ hơn 300 các vị khách quý, các bác sĩ, phóng viên, nhà báo, luật sư, các chuyên gia làm đẹp, các chủ spa, đại diện các trung tâm sắc đẹp uy tín cùng các khách hàng yêu quý.

Dù mới thành lập từ năm 2017, thương hiệu Tây Thi Danh Viện - trực thuộc công ty cổ phần Sterling Group đã thu hút hàng nghìn khách hàng, hàng trăm đại lý với hệ thống giải pháp điều trị Nám toàn diện, các sản phẩm trị liệu và chăm sóc nhan sắc từ thiên nhiên an toàn, bền vững, hỗ trợ khách hàng khôi phục lại nét đẹp tự nhiên, hồi sinh nét đẹp nguyên mẫu của làn da.

Lễ ra mắt thương hiệu Tây Thi Danh Viện với sự tham gia của đông đảo khách mời

TÂY THI DANH VIỆN được lấy ý tưởng và nguồn cảm hứng từ nàng Tây Thi – một đại mỹ nhân trứ danh đứng đầu trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. “Danh viện” là người con gái danh giá, cũng là lý tưởng của TÂY THI DANH VIỆN, mong muốn mang tới những giá trị tuyệt vời, đánh thức hình tượng người phụ nữ đẹp từ làn da vóc dáng đến tâm hồn tươi trẻ và tràn đầy tư duy tích cực trong cuộc sống.

Ms. Thủy Vi - CEO Tây Thi Danh Viện 

Không chỉ vậy, biểu tượng thương hiệu được lấy cảm hứng từ hình tượng loài chim công kết hợp với ngọc đá khổng tước. Chim công quyến rũ, duyên dáng, thanh cao cũng như vẻ đẹp vốn có của tất cả phụ nữ. Còn ngọc đá khổng tước mạnh mẽ, lôi cuốn, có đặc tính hấp thụ năng lượng tiêu cực, tạo ra sự hài hòa trong tâm hồn và thể chất thì được lấy cảm hứng để thể hiện khao khát của Tây Thi Danh Viện: Tôn vinh nét đẹp nguyên mẫu, đánh thức và phục hồi nét đẹp tự nhiên của phụ nữ.

Đội ngũ nhân viên Tây Thi Danh Viện với những lời Tuyên bố đanh thép về tư tưởng và đạo đức nghề nghiệp

Sau hơn 2 năm nghiên cứu, hoàn thiện quy trình, hệ thống sản phẩm, hơn cả mong đợi, dù chưa chính thức ra mắt nhưng trong thời gian ngắn, chúng tôi đã có hàng trăm đại lý tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quy Nhơn… tin tưởng, ký kết hợp đồng đồng hành cùng Tây Thi Danh Viện.

Những vị khách quý, các đại lý, khách hàng yêu mến thương hiệu Tây Thi Danh Viện

Giải pháp điều trị nám toàn diện của Tây Thi Danh Viện có những ưu điểm vượt trội: đó là tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối trong trị liệu, cũng như sự toàn diện trong việc điều trị tổng thể tất cả các bệnh lý cùng lúc trên khuôn mặt, trả lại gương mặt hoàn hảo nhất chỉ sau 1 lần điều trị. Hơn nữa, giải pháp này còn chiếm chi phí đầu tư rất thấp, đúng như khát khao của Thủy Vi là muốn mang lại giải pháp trị nám hiệu quả nhưng mang tính phổ cập, phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người dân.


Ms. Thủy Vi cùng Mrs. Viên Bích Nhung - Tổng giám đốc Tập Đoàn Thượng Nhã Pháp Hồng Kong 

Tiết mục trình diễn các sản phẩm Tây Thi Danh Viện của các Nam Vương

Ca sĩ Doanh nhân Nguyễn Thu Trang với tiết mục của mình trong sự kiện

Các phần quà với tổng giá trị lên tới 500.000.000đ dành cho các khách mời tham dự sự kiện

Tây Thi Danh Viện có thể là 1 điều mới mẻ ở Việt Nam nhưng toàn bộ giá trị từ công nghệ, sản phẩm, hệ thống đào tạo đều được thừa hưởng từ tập đoàn có bề dày lịch sử 20 năm tại Trung Quốc, đã khẳng định thương hiệu tại thị trường nội địa với hơn 2000 đại lý. Năm 2020, với sự hỗ trợ từ phía tập đoàn, Tây Thi Danh Viện sẽ chuẩn hóa mô hình làm đẹp tinh gọn, tập trung nhất vào đào tạo và phát triển thị trường,  đồng hành hỗ trợ các chủ spa trên khắp cả nước, mang lại giá trị thiết thực nhất cho người dân Việt Nam.

Khách hàng là nguồn động lực to lớn và quý giá nhất của Tây Thi Danh Viện

Sự kiện đã khép lại, mở ra những chân trời mới với những cơ hội mới, không chỉ dành cho chúng tôi – những con người nhiệt huyết, đam mê với nghề làm đẹp, mà còn dành cho bạn – những người tìm kiếm cơ hội kinh doanh, phát triển hệ thống spa, thẩm mỹ viện của mình một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Lựa chọn chủ đề mang tên “Hồi sinh từ tuổi cho da” trong sự kiện ra mắt -  cũng chính là mục tiêu, là khao khát của chúng tôi, hồi sinh nét đẹp cho khách hàng từ gốc rễ, từ sâu bên trong, vì đó mới là nét đẹp nguyên mẫu, là cái đẹp bền vững.

Danh mục tin tức

Từ khóa