Giỏ hàng

Chào mừng ngày lễ 20/10 với Ưu Đãi Mua 1 Được 3 tại Tây Thi Danh Viện

Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, Tây Thi Danh Viện xin gửi lời chúc mừng cùng lời tri ân sâu sắc tới các Bà, các Mẹ, các Chị, các Em đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tây Thi Danh Viện trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Tây Thi Danh Viện xin gửi tặng những phần quà giá trị đến quý khách hàng, dành cho một nửa kia của bạn phần quà sức khỏe cực kỳ ưu đãi.

Ngày 20/10 sắp đến, bạn đã nghĩ được phần quà để dành đến một nửa yêu thương của mình hay chưa? Món quà đó sẽ là 1 bó hoa, 1 món đồ trang sức hay là một chiếc váy mới? Hầu như những người chồng, người bạn trai thường nghĩ đến món quà như ở trên mà chưa nghĩ đến việc sẽ tạo cho người phụ nữ của mình một sự bất ngờ bằng món quà đầy ý nghĩa. Và cũng ít ai quan tâm đến những dấu hiệu sức khỏe phụ khoa của người phụ nữ của mình đang gặp những vấn đề gì? Mà những bệnh lý liên quan đến phụ khoa cũng là một trong số những nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi về tâm lý, tình tình của những người phụ nữ.

Vậy nên, thay vì bạn mua những món đồ chỉ có thể trang trí bên ngoài thì hãy lắng nghe và trao tặng cho mình gói quà chăm sóc sức khỏe tử cung dành cho chị em phụ nữ. Bởi, một một trong những bệnh lý được xem là nguy hiểm đối với Phụ nữ đó chính là “Tử Cung Hàn Lạnh”, khi mắc phải chị em phụ nữ sẽ gặp các vấn đề như: Loạn sản tử cung, teo tử cung, nội mạc tử cung mỏng, tắc nghẽn ống dẫn trứng mãn tính, dính, tràn dịch, biến dạng, cứng, tích tụ khí, viêm nhiễm, tắc bán phần, hẹp, chèn ép, gây ra do rối loạn, suy giảm chức năng vòi trứng. Và đây chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng vô sinh ở phụ nữ.

Tây Thi Danh Viện đã dành tặng ưu đãi lần này cho dịch vụ: Ôn Ấm Tử Cung

Hiểu được tâm lý phụ nữ, hơn ai hết Tây Thi Danh Viện đã dành tặng Ưu Đãi lần này cho dịch vụ: Ôn Ấm Tử Cung giúp: Cải thiện tử cung hàn lạnh, cải thiện kinh nguyệt không đều, điều hòa khí huyết, cân bằng nội tiết, ngăn ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng, tăng cường khả năng miễn dịch của hệ sinh dục, phòng tránh sự lão hóa sớm của buồng trứng, giữ gìn dung nhan xuân sắc cho bạn.

Hãy dùng món quà mà Tây Thi Danh Viện đã chuẩn bị giúp bạn dành tặng một nửa yêu thương của mình để Thắp Lên Ngọn Lửa Yêu Thương thêm một lần nữa! Khi mua:

  • 1 buổi ôn ấm tử cung – Món quà cho sức khỏe trị giá 830.000 VNĐ. Làm ấm, chăm sóc tử cung, điều hòa nội tiết,phòng ngừa lão hóa, ...

Bạn sẽ nhận được phần quà:

Mặt nạ bù nước JIMEIJI - cung cấp dưỡng ẩm cho da, giúp da trắng sáng mịn màng

  • 1 hộp mặt nạ bù nước JIMEIJI trị giá 695.000 VNĐ cung cấp dưỡng ẩm cho da, giúp da trắng sáng mịn màng, ...
  • 1 buổi dưỡng thận tăng cường sinh lý trị giá 830.000 VNĐ giúp thăng thận khí, cải thiện các vấn đề do thận khí bất túc gây ra.

Đặc biệt: Khi mua 1 liệu trình Ôn Ấm Tử Cung hoặc Dưỡng Thận sẽ được tặng thêm 2 buổi dịch vụ trị giá 1.600.000 VNĐ

Chương trình áp dụng: 6/10 - 31/10/2020.

Với món quà mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà Tây Thi Danh Viện đã chuẩn bị mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đó là: “Đàn ông dưỡng Thận, đàn bà ôn Cung, giữ lửa gia đình, trăm năm nồng ấm!”. Đừng bỏ qua ưu đãi: Mua 1 được 3 tại Tây Thi Danh Viện nhân ngày Đại lễ này nhé!

 

 

 

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa