Giỏ hàng

TƯ VẤN ĐẦU TƯ SPA VỚI SỐ VỐN NHỎ

Bạn có đam mê với lĩnh vực làm đẹp, muốn kinh doanh và dấn thân phát triển spa. Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều kiến thức, chưa biết bắt đầu tư đâu và làm thế nào để mở spa với số vốn nhỏ mà vẫn đem lại hiệu quả? Vậy thì bài viết này của Tây Thi Danh Viện chính là dành cho bạn!

 

Về việc mở spa nhỏ thì tùy vào loại hình và mục đích kinh doanh khác nhau. Có rất nhiều hạng mục cần bạn phải lên kế hoạch, cân đối chi phí đầu tư để có thể mang lại hiệu quả tối ưu. Hãy đọc những chia sẻ kinh nghiệm của Tây Thi Danh Viện để có thêm kiến thức, đặc biệt là những bạn muốn mở spa với số vốn nhỏ.

Chi phí mở spa – bài toán lớn của các nhà đầu tư?

Có thể nói, nhắc đến spa là mọi người nghĩ đến nghề ăn trắng mặc trơn, nguồn lợi từ spa làm đẹp cũng lớn, nguồn khách hàng thì dồi dào. Tuy nhiên, để mở được một spa, dù là mini thì bạn cũng cần đến một số vốn không nhỏ. Do vậy, chi phí mở spa luôn là bài toán đau đầu, là rào cản rất lớn cho nhiều người.

Vậy làm sao để vượt qua rào cản này?

Các khoản đầu tư lớn nhất sẽ nằm trong mục địa điểm, đồ dùng, cơ sở vật chất, sản phẩm, trang thiết bị… Mà đặc biệt là các loại máy móc công nghệ cao cho spa chính là yếu tố “ngốn vốn” đầu tư của bạn. Nên việc bạn cần làm là: Tối ưu các khoản chi phí này một cách hợp lý thông qua việc:

  • Xác định đúng mô hình kinh doanh, dịch vụ làm đẹp cung cấp. Với số vốn nhỏ, bạn không nên sa đà vào quá nhiều sản phẩm, dịch vụ làm đẹp mà cần tập trung vào 1 sản phẩm – dịch vụ mũi nhọn. Ví dụ như tại Tây Thi Danh Viện, giải pháp điều trị nám toàn diện là dịch vụ mũi nhọn, với sản phẩm và công nghệ mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối, điều này làm khách hàng nhớ đến Tây Thi Danh Viện một cách sâu sắc hơn. Tây Thi Danh cũng cung cấp dòng sản phẩm máy thẩm mỹ siêu xung 3E  điều trị đa bệnh Nám, tàn nhang, đồi mồi, lỗ chân lông to, nếp nhăn, da không đều màu, mao mạch, mụn ruồi, nốt ruồi, mụn thịt, u tuyến mồ hôi, chàm, bớt, nâng cơ trẻ hóa... Như vậy, các chủ spa đầu tư một, nhưng lại tối ưu được chi phí gấp nhiều lần.
  • Tìm nhà cung cấp đồ dùng, thiết bị, máy công nghệ uy tín. Bỏ tiền ra mua sản phẩm, thiết bị tốt sẽ tiết kiệm hơn việc mua sản phẩm tồi, sau đó phải sửa chữa, hoặc bỏ đi vì không đem lại hiệu quả. Sản phẩm, công nghệ hiện đại, có chứng nhận pháp lý, mang lại hiệu quả khi điều trị, có bảo hành đầy đủ… sẽ là lựa chọn cho những nhà đầu tư thông thái.
  • Làm đại lý cho các doanh nghiệp lớn: Các doanh nghiệp lớn đều có các chính sách hỗ trợ rất tốt dành cho các đại lý. Với số vốn ban đầu nhỏ, hãy tìm đến các doanh nghiệp lớn, bạn không chỉ mua được sản phẩm và công nghệ với giá tối ưu, mà còn được đảm bảo về vấn đề chất lượng, tính pháp lý, được các chuyên gia, bác sĩ… bảo hộ. Tại Tây Thi Danh Viện, chúng tôi còn cung cấp miễn phí các khóa đào tạo tay nghề cho kỹ thuật viên của các đại lý, cung cấp toàn bộ tài liệu dùng trong truyền thông, hướng dẫn kinh doanh… để đại lý phát triển.

Như vậy, nếu biết cách đầu tư, thì với số vốn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể mở một spa cho riêng mình. Học theo “người khổng lồ” cũng là một cách để phát triển, do vậy, đừng ngại đọc những chính sách làm đại lý của Tây Thi Danh Viện và liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc.

Tây Thi Danh Viện luôn sẵn sàng trả lời và đào tạo đại lý đến khi vững nghề, để các chủ spa, các đại lý vững tin phát triển!

---------
TÂY THI DANH VIỆN
🏬 B12A - 12A Vinhomes Gardenia - Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
💌: www.taythidanhvien.vn
Fb: Taythidanhvien
📞+84 869 936 956


 

Danh mục tin tức

Từ khóa