Giỏ hàng

Trải lòng của một chủ spa về những nỗi trăn trở trong nghề làm đẹp!

Không biết các bạn chủ spa khác thì như thế nào? Còn tôi, từ khi bước vào nghề cho đến bây giờ, bản thân luôn nhắc lòng phải đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

Tại sao hôm nay tôi viết bài này? Vì trong tâm luôn nghĩ sứ mệnh của tôi là làm cho bạn đẹp hơn mỗi ngày. Và quả thật hôm nay, tôi đã mừng rơi nước mắt!

Làm nghề không tránh được những rủi ro. Nhưng quan trọng là trách nhiệm và cách xử lý của chủ spa như thế nào trong mỗi ca khách hàng. Chị gái này đi điều trị nám tại một TMV lớn gần 1 năm và kết quả không thấy đâu, da mỗi ngày một xấu. Chị ở gần spa tôi nhưng chị nghĩ và đó là tâm lý chung của khách hàng: chưa thực sự tin tưởng ở spa nhỏ lẻ như tôi.

Nhưng rồi qua gặp tôi và được tư vấn, chị đã quyết định về spa tôi điều trị theo phương pháp đông y, dù kết quả sẽ không nhanh, nhưng chắc chắn sẽ an toàn. Cùng thời điểm đó tôi nhận thêm 2 ca nữa cũng đã điều trị ở TMV lớn về. Sau 1 tháng, 3 ca nhận cùng 1 thời điểm thì 2 ca da đã đẹp dần và thay đổi mỗi ngày. Còn ca chị khách này thì ngày một thâm, tôi cũng tìm hiểu thì biết là bị tăng sắc tố có thể do cơ địa chị sau khi bắn laser giờ mới đẩy hoặc do giải pháp điều trị nám toàn diện của tôi dẫn đến tình trạng đó. Dù là lý do gì thì khi tôi đã nhận thì tôi vẫn quyết tâm điều trị đến cùng.

Thời gian 1 tháng, 2 tháng rồi 3 tháng trôi qua... da chị không tiến triển. Tôi đau đáu trong lòng, giờ phải làm sao, phải làm thế nào để mang lại kết quả tốt hơn cho chị. Có những đêm tôi thức giấc, chỉ miên man nghĩ đến điều gì khắc phục tình trạng da của khách. Nếu là một chủ Spa khác, có lẽ họ sẽ bỏ cuộc, trả lại tiền cho khách và hết trách nhiệm. Nhưng tôi không thể làm như vậy, đó là lương tâm nghề nghiệp, là uy tín của Spa, cũng là niềm hy vọng và sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho tôi. Tôi đã hứa, sẽ tìm mọi cách để điều trị bằng được, dù chi phí thế nào! Thật may, chị vẫn dành cho tôi sự tin tưởng, kiên trì cùng tôi đi hết liệu trình. Và hôm nay, hai chị em vui mừng đón kết quả của sự nỗ lực!

Kết quả có được là sau bao ngày trăn trở, tôi biết đến và dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và đầu tư nghiêm túc vào công nghệ cũng như sản phẩm trị nám hàng đầu của TÂY THI DANH VIỆN. Phải nói là thật tuyệt vời!

Cảm ơn một khách hàng đã tin tưởng và thấu hiểu em như chị!

Cảm ơn TÂY THI DANH VIỆN đã cho ra một sản phẩm trên cả tuyệt vời!

Đây là một câu chuyện thật trong spa mình luôn không đâu xa lạ.

Đúc kết là mọi sự kiên trì đều có kết quả xứng đáng!!!

 

Một chia sẻ từ chủ TRANG BEAUTY SPA – Đối tác của TÂY THI DANH VIỆN


Danh mục tin tức

Từ khóa