Giỏ hàng

KHỞI NGHIỆP NGÀNH SPA CÙNG TÂY THI DANH VIỆN - NGHỀ HOT HÁI RA TIỀN 2020

Tây Thi Danh Viện luôn đồng hành cùng các chủ spa giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp, tổ chức miễn phí các chương trình đào tạo, chia sẻ liên tục để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp phát triển kinh doanh trong lĩnh vực spa.


Có rất nhiều người muốn làm giàu, nhưng không phải ai cũng đủ quyết tâm và năng lực để phát triển hệ thống kinh doanh của riêng mình. Đặc biệt trong nghề làm đẹp, khi nhu cầu của người dân ngày càng tăng, thị trường cạnh tranh chóng mặt đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải thực sự khác biệt, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng mới mong đứng vững trên thị trường. Do vậy, có nhiều người có tiền nhưng chưa chắc đã biết cách đầu tư để tiền đẻ ra tiền.


Hiểu được điều đó, Tây Thi Danh Viện cung cấp:
- Gói đầu tư spa ban đầu vô cùng ưu đãi
- Hướng dẫn chiến lược kinh doanh thu nhanh lợi nhuận, trực tiếp đào tạo tay nghề
- 100% sản phẩm nhập khẩu có chứng nhận, giấy tờ pháp lý, an toàn và hiệu quả tuyệt đối!
- Được cung cấp toàn bộ tư liệu để quảng cáo, bán hàng: ảnh và video thiết kế, khách hàng điều trị..., hướng dẫn Marketing 0 đồng phát triển thương hiệu.
- Hỗ trợ tận nơi khi khách hàng cần

Tây Thi Danh Viện có thể là một điều gì đó mới mẻ ở Việt Nam nhưng tại Trung Quốc, thương hiệu đã có tới trên 2000 đại lý khắp cả nước:

- Trên 20 năm kinh nghiệm trị nám, trị mụn, căng bóng trẻ hoá da và xử lý triệt để các bệnh lý về da.
- Chữa trị thành công cho hàng ngàn khách
- Tại Việt Nam, dù mới xuất hiện trên thị trường, Tây Thi Danh Viện đã ký hợp đồng với gần 100 đại lý trong nước: Hà Nội, Bắc Ninh, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Thanh Hoá...


-----------
TÂY THI DANH VIỆN
🏬 B12A - 12A Vinhomes Gardenia - Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
💌: www.taythidanhvien.vn
Fb: Taythidanhvien
📞+84 869 936 956"

Danh mục tin tức

Từ khóa