Giỏ hàng

BẬT MÍ CÁCH TỐI ƯU CHI PHÍ KHI MỞ SPA

Rất nhiều khách hàng của Tây Thi Danh Viện băn khoăn với bài toán này. Vậy làm sao để một spa nhỏ vẫn có thể xây dựng và phát triển với mức chi phí tối ưu nhất?

Bài toán về chi phí

Để spa đi vào hoạt động, có thể dễ dàng nhận thấy bài toán chi phí xuất hiện ở những phần sau:

Chi phí thiết kế và set up spa

Chi phí mua máy móc, thiết bị thẩm mỹ

Chi phí mua mỹ phẩm và vật tư cần thiết

Chi phí marketing

Chi phí dành cho nhân lực

Các khoản chi phí khác: tiền điện nước; tiền mặt bằng; khấu hao tài sản; chi phí bảo dưỡng; sửa chữa thiết bị định kỳ;…Những khoản chi phí này phụ thuộc vào quy mô spa.

Nếu muốn kinh doanh nghiêm túc, bạn cần dự trù và tính toán chi phí đầu tư ban đầu thật chi tiết. Việc này giúp bạn chủ động trong chi tiêu tài chính và kinh doanh “đầu xuôi, đuôi lọt”.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận?

Qua thực tế, mở spa quy mô nhỏ và vừa ở Việt Nam hiện nay cần chi phí khoảng 200 – 500 triệu. Với những spa chuyên nghiệp, mở spa khoảng bao nhiêu tiền? Con số lúc nay sẽ là từ 700 triệu đồng trở lên. Quy mô càng lớn; công nghệ càng hiện đại thì chi phí mở spa càng lớn. Nếu bài toàn tài chính khiến bạn “đau đầu”, bạn có thể nghĩ cách tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận.

Do vậy, lời khuyên từ Tây Thi Danh Viện là học hỏi từ những doanh nghiệp lớn đã đi trước, lựa chọn làm đại lý, đối tác để học hỏi, giải quyết lần lượt những bài toán chi phí như trên. Ví dụ, trở thành đại lý của Tây Thi Danh Viện, các chủ spa nhận được:

  • Các sản phẩm, công nghệ, máy móc có đầy đủ chứng nhận, đã được kiểm nghiệm trên hàng ngàn khách hàng.
  • Miễn phí toàn bộ các khóa đào tạo nghiệp vụ, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên
  • Đào tạo, hướng dẫn kinh doanh, tối ưu hóa chi phí vận hành, thu hút và giữ chân khách hàng.
  • Sử dụng toàn bộ hệ thống hình ảnh, video, banner, tờ rơi… dùng trong các chương trình truyền thông từ Tây Thi Danh Viện để phát triển thương hiệu spa của mình mà không mất chi phí.

Bạn đang có ý định mở 1 spa cho riêng mình? Hãy áp dụng những cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận. Hãy liên hệ với Tây Thi Danh Viện ngay hôm nay để được tư vấn mở spa với mức giá tối ưu, mang lại lợi nhuận cao nhất!

Danh mục tin tức

Từ khóa